Trường mầm non Vân Hà hân hoan chào đón năm học mới 2020 - 2021

Trường MN Vân Hà hân hoan chào mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Năm học 2020-2021 là một năm học hết sức đặc biệt với cô và trò trường MN Vân Hà. Ngày khai giảng, các con không tập chung toàn trường dưới sân được đón các vị khách quý đến chúc mừng nhà trường, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các con biểu diễn. Tuy nhiên không vì thế mà buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 kém đi lý thú và tưng bừng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội, phòng GD&ĐT Huyện Phúc Tho, trường mầm non Vân Hà tổ chức buổi lễ khai giảng cho các con tại các lớp.  Mỗi lớp các cô giáo trang trí tưng bừng với cờ, hoa, bóng..rực rỡ, hân hoan đón chào các bé. Còn tại sân trường, ngay từ cổng trường nhà trường đã trang hoàng với băng zôn khẩu hiệu, sân khấu, cờ bóng tạo không khí tưng bừng ngày khai trường. Đúng 8h30' nhạc quốc ca vang lên, cô và trò các lớp nghiêm trang đứng lên chào cờ, không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng vô cùng ấm cúng và gần gũi. 9h kém 15' cô giáo Nguyễn Thị Hải Mơ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn ràng vang lên với bao cảm xúc của cô và trò nhà trường, một năm học mới với thật nhiều những điều mới lạ đang chờ đón các bé. Sau hồi trống trường, các bác lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Xã cùng Ban giám hiệu đã đến từng lớp học để chúc mừng cô và trò, chúc mừng năm học mới các cô và các con, chúc cô trò một năm học mới nhiều thành công, các con chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo, đoàn kết chơi vui với các bạn… và gửi tặng các con phần quà để các con cùng liên hoan mừng năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày khai giảng.