Trường MN Vân Hà hân hoan chào đón học sinh trở lại trường

Vậy là sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hôm nay ngày 13/4/2022, học sinh mầm non trong toàn Thành phố Hà Nội nói chung và trường Mầm non Vân Hà nói riêng đã bắt đầu được trở lại trường học trực tiếp.

Ngày đầu đến trường sau thời gian nghỉ dịch khá dài. Từ các em nhỏ mới lần đầu đi lớp đến các anh chị đã quen trường lớp từ năm học trước, thì cũng không tránh khỏi sự lạ lẫm, bỡ ngỡ, tò mò. Đồng thời cũng xen lẫn những niềm vui, niềm hi vọng của các bậc phụ huynh khi đưa tận tay con em mình cho các cô giáo, Niềm hân hoan, háo hức của các con khi được đến trường, đến lớp được cùng cô và các bạn học tập và vui chơi.

Ngày đầu tiên của năm học đặc biệt diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn có một năm học tràn đầy yêu thương, vui vẻ, hạnh phúc. Hi vọng các con sẽ thấy “MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI”.

Dưới đây là một số hình ảnh  của các con trong ngày đầu đến lớp ạ.