TRƯỜNG MẦM NON VÂN HÀ VẼ TRANH BÍCH HỌA

Những bức bích họa đầy màu sắc, hình ảnh sinh động và có giáo dục cao đã thay thế cho màu sắc đơn điệu của các bức tường cũ, cầu thang. Đây là những gì mà trường mầm non Vân Hà đang thực hiện nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập thân thiện.

Sau 1 tuần triển khai thực hiện, những bức tường ngoài trời, cầu thang của trường Mầm non Vân Hà đã được phủ kín những bức họa sinh động. Nhờ sự khéo tay sáng tạo của các cô giáo đã khoác lên những tường một màu áo mới.

Được khóac lên màu áo mới, bức tường trở nên nổi bật trong khuôn viên của nhà trường. Để rồi cứ mỗi giờ hoạt động ngoài trời. Trẻ lại đựơc tập chung ngắm nghía về những hình vẽ đầy màu sắc.

Giáo viên đã vẽ nhiều bức tranh với những chủ đề khác nhau phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Việc tạo không gian phù hợp với trẻ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong hoạt động xây dựng “ Trường mầm non hạnh phúc ”