A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ MNVH tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 5

    Chiều ngày 3-6, có đồng chí Đặng Văn Chiến phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vân Hà, đồng chí Doãn Thị Hoa, chủ tịch Hội phụ nữ xã đã trực tiếp về tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 5 tại Chi bộ trường Mầm non Vân Hà
       Tại buổi sinh hoạt, đồng chí  Bí thư chi bộ trường Mầm non Vân Hà đã thông qua báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng 5 của Đảng ủy. Báo cáo cho thấy tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, GV,NV ổn định, tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; công tác tổ chức sinh hoạt Chi bộ thảo luận trong BCH được thực hiện dân chủ. Chỉ đạo nhà trường tổ chức tổng kết và bế giảng năm học 2021-2022, Tình hình an ninh, chính trị được giữ vững, trật tự xã hội ổn định, không có vụ việc phức tạp xảy ra. Chỉ đạo chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyền đề tháng 5/2022 theo đúng hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy. MTTQ, các đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền CB,GV,NV thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển của nhà trường. Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, công tác phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục tuyên truyền các tầng lớp Cán bộ, Đảng viên, giáo viên và nhân viên thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội.

       Thảo luận tại buổi sinh hoạt, có một số ý kiến đã thẳng thắn chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại trong tháng 5. Bên cạnh đó các đại biểu cũng đưa ra các ý kiến đóng góp để Đảng bộ thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác trong tháng 6/2022.  

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Đặng Văn Chiến ghi nhận, đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của Đảng ủy xã trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn; nội dung sinh hoạt, ý kiến đóng góp sâu sát, thẳng thắn, có tính xây dựng cao. Đồng chí đề nghị Đảng ủy tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới để nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt. thực hiện hiệu quả cuộc vận động “3 sạch”; vận động xã hội hóa đầu tư các thiết chế văn hóa; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; giữ gìn ANTT trong nhà trường và tại địa phương.


Tác giả: Trường Mầm non Vân Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 629